Tuesday, May 22, 2018

// //

Lắp đặt máy phun sương giá rẻ, uy tín

Việc lắp đặt máy phun sương giá rẻ, uy tín không chỉ giúp cho toàn bộ không gian trở nên thoáng mát, loại bỏ bụi bẩn và mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể.
Việc lắp đặt máy phun sương giá rẻ, uy tín làm mát trong những ngày hè oi bức đã không còn trở nên xa lạ đối với các gia đình, khi mà giá điện ngày càng tăng, cộng thêm giá thành các thiết bị làm mát như máy lạnh, điều hòa thì khá đắt đỏ so với thu nhập trung bình.
Lắp đặt máy phun sương giá rẻ, uy tín
Vì sao nên lắp đặt máy phun sương?
Sử dụng máy phun sương trong các hộ gia đình nay đã trở nên vô cùng phổ biến:
 • Giá thành một bộ máy phun sương hoàn chỉnh khá rẻ, chỉ bằng 1/3 cho đến 1/2 giá mỗi thiết bị máy làm mát khác, bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị ban đầu. Ngoài ra, quá trình sử dụng, lắp đặt máy phun sương giá rẻ, uy tín còn giúp giảm bớt các chi phí cho người dùng do máy phun sương tiệu thụ tương đối ít điện năng và nước, bạn có thể tiết kiệm đến 75% so với việc việc sử dụng các giải pháp làm mát khác.
 • Máy phun sương sẽ trở nên dễ dàng và không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh ngôi nhà bạn, do máy có thiết kế nhỏ gọn, kích thước nhẹ, tạo sự đơn giản cho vấn đề vận chuyển.
 • Lắp đặt máy phun sương giá rẻ, uy tín, bạn có thể sử dụng trong mọi lĩnh vực đời sống, từ sử dụng làm mát trong gia đình, tạo cảnh quan thu hút, không gian thoáng đãng tại các quán café, giải khát, nhà hàng, quán ăn cho đến việc phun tưới cây cảnh, sử dụng làm mát trong lĩnh vực nông nghiệp, cây trong hay được coi như thiết bị xử lý bụi bẩn trong các nhà xưởng, khu công nghiệp. Rất nhiều ứng dụng cho đời sống thường ngày.
Lắp đặt máy phun sương giá rẻ, uy tín
Gía thành lắp đặt máy phun sương
Giá thành lắp đặt máy phun sương sẽ phụ thuộc vào loại máy phun sương được lựa chọn và số lượng linh, phụ kiện đi kèm. Dưới đây là bảng giá thành lắp đặt máy phun sương giá rẻ, uy tín tại công ty Hồng Hà.
 • Với những không gian có diện tích không quá 40m2, thì giá thành để lắp đặt trọn bộ máy phun sương gồm 1 máy bơm phun sương trần kèm dây dẫn và 5 – 20 béc phun dao dộng từ 800.000 – 1.600.000 VNĐ.
 • Đối với khu vực có diện tích lớn thì theo đó số lượng béc phun cũng yêu cầu tăng lên để đảm bảo phủ lớp sương đến toàn bộ không gian lắp đặt. Giá thành lắp đặt máy phun sương giá rẻ, uy tín tại các không gian có diện tích như trên thì chi phí dao động 2.700.000 – 4.600.000 VNĐ, bộ phun sương bao gồm 1 máy phun sương, các linh, phụ kiện đi kèm và đặc biệt quan trọng là số lượng béc phun dao động 40 – 70 béc.
Lắp đặt máy phun sương giá rẻ, uy tín
Dịch vụ lắp đặt máy phun sương giá rẻ, uy tín
Công ty chúng tôi nhận lắp đặt hệ thống máy phun sương giá rẻ, uy tín trên toàn quốc, với chi phí hợp lý hỗ trợ khách hàng chu đáo, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại không gian thoáng mát cho ngôi nhà của bạn.
Đây là thiết bị được sản xuất tại nước ngoài được nhập khẩu về nước lắp ráp phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Sau đây cùng tìm hiểu chi tiết hơn về một số tiện ích của máy phun sương:
 • Sử dụng máy phun sương tạo ra một không gian mát mẻ trên phạm vi rộng
 • Hút bụi, tăng độ ẩm làm sạch không khí không gian nhà bạn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng
 • Động cơ máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn, rất phù hợp để sử dụng cho không gian văn phòng
 • Máy phun sương có hiệu ứng sương mù ra một cảnh quan rất đẹp có thể sử dụng trong các sự kiện có không khí lãng mạn, vui tươi.
 • Giá thành lắp đặt máy phun sương giá rẻ, uy tín không quá đứt, vừa tầm túi tiền với mọi gia đình.
 • Hệ thống máy phun sương được thiết kế và lắp đặt bằng nhiều phương pháp khác nhau, có thể đáp ứng được những ứng dụng đa dạng, mục đích của người tiêu dùng
 • Điện năng tiêu hoa hệ thống máy phun sương tiết kiệm lên tới gần 80 phần trăm so với các hệ thống làm mát khác trên thị trường.
Lắp đặt máy phun sương cho không gian thoáng mát
Trong quá trình sử dụng máy phun sương, người tiêu dùng cũng nên chú ý những vấn đề sau:
 • Đầu tiên: việc lắp đặt máy phun sương giá rẻ, uy tín phải đặt tại nơi có mái che, không ẩm ướt
 • Không gian lắp đặt hệ thống máy phun sương cần phải tránh xa những nguồn gây nóng, chất lỏng hoặc khí dễ cháy nổ
 • Phích cắm của hệ thống cần luôn được giữ khô ráo, không sử dụng nước hoặc các hóa chất để tẩy rửa các thiết bị.
 • Sử dụng đúng nguồn điện áp đối với thiết bị. Lưu ý: nếu sử dụng hệ thống máy phun sương sai nguồn điện áp có thể ảnh hưởng đến thiết bị và tính mạng con người
Liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm của cửa hàng Hoàng Hà